เมนูหลัก

68442459Herbs for nutritional therapy and dietetics
พืชสมุนไพรเพื่อโภชนบำบัดและการกำหนดอาหาร
สังกัดคณะสหเวชศาสตร์, -ไม่กำหนด-
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ15:00-17:00MS-308MSC30300W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.รังสิมา ดรุณพันธ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุไรภรณ์ บูรณสุขสกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์นริศา เรืองศรี
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: นิสิตสาขาวิชาวิชาชีวเวชศาสตร์ (โภชนบำบัด) ชั้นปีที่ 3
Course Description
ผักพื้นบ้านในท้องถิ่นที่ใช้ในการประกอบอาหาร การเลือกรับประทานผักพื้นบ้านที่จัดเป็นพืชสมุนไพร ประโยชน์ของสมุนไพรแต่ละชนิดที่ได้จากผักผลไม้ในท้องถิ่น หลักการเลือกรับประทานผักสมุนไพรในแต่ละสภาวะโรค ความปลอดภัยในการเลือกรับประทานและใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพร

Local vegetables used as food ingredient, selecting in vegetables consumption as herbs, benefits of consuming herbs commonly found in community, principles of selecting herbs based on disease and health status, safety of vegetables and herbal products selection

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29