เมนูหลัก

31163359Carbohydrate in Foods
คาร์โบไฮเดรทในอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาโท เต็มเวลา
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ10:00-11:50FE-101FEC110W    
  พุธ13:00-15:50FE-103-4AFEL      
  พุธ13:00-15:50FE-101FEL      
  พุธ13:00-15:50PY-107PYL      
  พุธ13:00-15:50FE-215FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สอบกลางภาค: Lecture : 18 ก.ย. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร FE ห้อง FE-101
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
สอบปลายภาค: Lecture : 13 พ.ย. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร FE ห้อง FE-101
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
หมายเหตุ: วท.ม.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร รหัส 61 (ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ ผู้ประสานงาน)
Course Description
ชนิด แหล่ง และสมบัติของคาร์โบไฮเดรทในอาหาร เทคโนโลยีการผลิตและการประยุกต์ใช้คาร์โบไฮเดรทในอุตสาหกรรมอาหาร การเปลี่ยนแปลงทางเคมีและกายภาพของอาหารคาร์โบไฮเดรทในระหว่างการแปรรูปและการเก็บรักษา เทคโนโลยีคาร์โบไฮเดรทที่กำลังเป็นที่สนใจในปัจจุบัน

Types, sources and properties of carbohydrate in foods; production technology and application of carbohydrates in food industry; chemical and physical changes in food carbohydrates during processing and storage; current topics in carbohydrate technology

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29