31163359 | Carbohydrate in Foods | ||
คาร์โบไฮเดรทในอาหาร | |||
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร | ||
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | ||
สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | ||
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | |||
รายชื่อ | (Require login before downloading) |
Course Description ชนิด แหล่ง และสมบัติของคาร์โบไฮเดรทในอาหาร เทคโนโลยีการผลิตและการประยุกต์ใช้คาร์โบไฮเดรทในอุตสาหกรรมอาหาร การเปลี่ยนแปลงทางเคมีและกายภาพของอาหารคาร์โบไฮเดรทในระหว่างการแปรรูปและการเก็บรักษา เทคโนโลยีคาร์โบไฮเดรทที่กำลังเป็นที่สนใจในปัจจุบัน Types, sources and properties of carbohydrate in foods; production technology and application of carbohydrates in food industry; chemical and physical changes in food carbohydrates during processing and storage; current topics in carbohydrate technology หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |