30322059-59 | Organic Chemistry เคมีอินทรีย์ | 3 (3-0-6) | GD |
30322159-59 | Organic Chemistry Laboratory ปฏิบัติการเคมีอินทรีย์ | 1 (0-3-1) | GD |
30323159-59 | Physical Chemistry เคมีฟิสิกัล | 3 (3-0-6) | GD |
30323259-59 | Physical Chemistry Laboratory ปฏิบัติการเคมีฟิสิกัล | 1 (0-3-1) | GD |
30325059-59 | Fundamentals of Analytical Chemistry เคมีวิเคราะห์พื้นฐาน | 3 (3-0-6) | GD |
30325159-59 | Fundamentals of Analytical Chemistry Laboratory ปฏิบัติการเคมีวิเคราะห์พื้นฐาน | 1 (0-3-1) | GD |
30520159-59 | General Microbiology จุลชีววิทยาทั่วไป | 3 (3-0-6) | GD |
30520259-59 | General Microbiology Laboratory ปฏิบัติการจุลชีววิทยาทั่วไป | 1 (0-3-1) | GD |
31231159-59 | Statistical Methods for Sciences วิธีเชิงสถิติสำหรับวิทยาศาสตร์ | 3 (2-2-5) | GD |
31620159-59 | General Biochemistry ชีวเคมีทั่วไป | 3 (3-0-6) | GD |
31622159-59 | General Biochemistry Laboratory ปฏิบัติการชีวเคมีทั่วไป | 1 (0-3-1) | GD |
31121159-59 | Introduction to Food Science and Technology วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารเบื้องต้น | 2 (2-0-4) | GD |
31121259-59 | Food and Nutrition อาหารและโภชนศาสตร์ | 3 (3-0-6) | GD |
31130159-59 | Research Techniques เทคนิคการวิจัย | 1 (1-0-2) | GD |
31132159-59 | Food Processing I การแปรรูปอาหาร 1 | 3 (2-3-4) | GD |
31132259-59 | Food Processing II การแปรรูปอาหาร 2 | 3 (2-3-4) | GD |
31133159-59 | Food Engineering I วิศวกรรมอาหาร 1 | 3 (2-3-4) | GD |
31133259-59 | Food Engineering II วิศวกรรมอาหาร 2 | 3 (2-3-4) | GD |
31134159-59 | Food Analysis การวิเคราะห์อาหาร | 3 (2-3-4) | GD |
31134259-59 | Food Chemistry เคมีอาหาร | 4 (3-3-6) | GD |
31135159-59 | Food Microbiology จุลชีววิทยาทางอาหาร | 4 (3-3-6) | GD |
31136159-59 | Food Plant Sanitation การสุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร | 2 (2-0-4) | GD |
31136259-59 | Food Quality Assurance การประกันคุณภาพอาหาร | 2 (2-0-4) | GD |
31136359-59 | Quality Assessment Technique of Food Products เทคนิคการประเมินคุณภาพอาหาร | 3 (2-3-4) | GD |
31140159-59 | Seminar สัมมนา | 1 (0-2-1) | GD |
31140259-59 | Research Project โครงงานวิจัย | 2 (0-4-2) | GD |
31142359-59 | Food Processing III การแปรรูปอาหาร 3 | 2 (2-0-4) | GD |
31146159-59 | Food Legislation and Standardization มาตรฐานและกฎหมายอาหาร | 1 (1-0-2) | GD |
31146559-59 | Food Safety Management System ระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร | 3 (3-0-6) | GD |
31147159-59 | Bakery Technology เทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ขนมอบ | 3 (2-3-4) | GD |
31147259-59 | Meat and Poultry Technology เทคโนโลยีเนื้อสัตว์และสัตว์ปีก | 3 (2-3-4) | GD |
31147359-59 | Fruit and Vegetable Technology เทคโนโลยีผักและผลไม้ | 3 (2-3-4) | GD |
31147459-59 | Dairy Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อาหารนม | 3 (2-3-4) | GD |
31147559-59 | Fishery Product Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง | 3 (2-3-4) | GD |
31147659-59 | Technology of Edibles Fats and Oils เทคโนโลยีไขมันและน้ำมันบริโภค | 3 (2-3-4) | GD |
31147759-59 | Non-Alcoholic Beverage Technology เทคโนโลยีเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ | 3 (2-3-4) | GD |
31147859-59 | Alcoholic Beverage Technology เทคโนโลยีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ | 3 (2-3-4) | GD |
31147959-59 | Confectionery Technology เทคโนโลยีขนมหวาน | 3 (3-0-6) | GD |
31148059-59 | Cereal Technology เทคโนโลยีธัญชาติ | 3 (2-3-4) | GD |
31148159-59 | Science and Technology of Thai Desserts วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของขนมไทย | 3 (2-3-4) | GD |
31148259-59 | Food Product Development การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | 3 (2-3-4) | GD |
31148359-59 | Techniques for Food Product Development เทคนิคสำหรับงานพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | 3 (2-3-4) | GD |
31148459-59 | Food Packaging การบรรจุภัณฑ์อาหาร | 3 (3-0-6) | GD |
31148559-59 | Selected Topics in Food Science and Technology หัวข้อเลือกสรรทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร | 3 (3-0-6) | GD |
31148659-59 | Ethics for Food Scientist จรรยาบรรณสำหรับนักวิทยาศาสตร์อาหาร | 2 (2-0-4) | GD |
31148759-59 | Introduction to Food Biotechnology เทคโนโลยีชีวภาพอาหารเบื้องต้น | 3 (3-0-6) | GD |