30520359-59 | Introductory Microbiology จุลชีววิทยาเบื้องต้น | 3 (3-0-6) | GD |
30520459-59 | Introductory Microbiology Laboratory ปฏิบัติการจุลชีววิทยาเบื้องต้น | 1 (0-3-1) | GD |
30520559-59 | Instruments in Microbiology เครื่องมือทางจุลชีววิทยา | 2 (1-3-2) | GD |
30520659-59 | Determinative Bacteriology การจัดจำแนกแบคทีเรีย | 3 (2-3-4) | GD |
30530759-59 | Mycology ราวิทยา | 3 (2-3-4) | GD |
30530859-59 | Microbiology Profession and Biosafety in Microbiology Laboratory วิชาชีพจุลชีววิทยาและความปลอดภัยทางชีวภาพ ในห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา | 1 (1-0-2) | GD |
30531059-59 | Microbial Genetics พันธุศาสตร์ของจุลินทรีย์ | 3 (3-0-6) | GD |
30531259-59 | Microbial Physiology สรีรวิทยาของจุลินทรีย์ | 3 (2-3-4) | GD |
30532159-59 | Immunology ภูมิคุ้มกันวิทยา | 3 (2-3-4) | GD |
30532259-59 | Virology ไวรัสวิทยา | 3 (2-3-4) | GD |
30538159-59 | Ethics for Scientists จริยธรรมนักวิทยาศาสตร์ | 1 (1-0-2) | GD |
30539159-59 | Seminar in Microbiology สัมมนาทางจุลชีววิทยา | 1 (0-2-1) | GD |
30549259-59 | Projects in Microbiology I โครงงานทางจุลชีววิทยา 1 | 1 (0-2-1) | GD |
30549359-59 | Projects in Microbiology II โครงงานทางจุลชีววิทยา 2 | 2 (0-4-2) | GD |
30530959-59 | Maintenance of Microorganisms and Quality Control of Culture Media การเก็บรักษาเชื้อจุลินทรีย์ และการควบคุมคุณภาพอาหารเลี้ยงเชื้อ | 3 (2-3-4) | GD |
30531159-59 | Basic Techniques in Molecular Genetics เทคนิคพื้นฐานทางพันธุศาสตร์โมเลกุล | 2 (1-3-2) | GD |
30532359-59 | Medical Bacteriology แบคทีเรียทางการแพทย์ | 3 (2-3-4) | GD |
30532459-59 | Diagnostic Bacteriology แบคทีเรียวินิจฉัย | 3 (2-3-4) | GD |
30532559-59 | Medical Protozoology โปรโตซัวทางการแพทย์ | 3 (2-3-4) | GD |
30533159-59 | Food Microbiology จุลชีววิทยาทางอาหาร | 3 (2-3-4) | GD |
30533259-59 | Microbiological Food Analyses การวิเคราะห์จุลินทรีย์ในอาหาร | 3 (2-3-4) | GD |
30534159-59 | Industrial Microbiology จุลชีววิทยาทางอุตสาหกรรม | 3 (2-3-4) | GD |
30534259-59 | Microbial Enzymes เอนไซม์จากจุลินทรีย์ | 3 (2-3-4) | GD |
30535159-59 | Environmental Microbiology จุลชีววิทยาทางสิ่งแวดล้อม | 3 (2-3-4) | GD |
30536159-59 | Agricultural Microbiology จุลชีววิทยาทางเกษตรกรรม | 3 (2-3-4) | GD |
30538259-59 | Listening and Speaking English for Microbiologists การฟังและการพูดภาษาอังกฤษสำหรับนักจุลชีววิทยา | 2 (1-3-2) | GD |
30538359-59 | Reading and Writing English for Microbiologists การอ่านและการเขียนภาษาอังกฤษสำหรับนักจุลชีววิทยา | 2 (1-3-2) | GD |
30538459-59 | Specific Terms in Microbiology ศัพท์เฉพาะทางจุลชีววิทยา | 2 (2-0-4) | GD |
30538559-59 | Applied Mycology ราวิทยาประยุกต์ | 2 (2-0-4) | GD |
30538659-59 | Entrepreneurship in Microbial Product Business การประกอบการธุรกิจผลิตภัณฑ์จากจุลินทรีย์ | 2 (2-0-4) | GD |
30541359-59 | Introductory Determinative Mycology การจัดจำแนกราเบื้องต้น | 2 (1-3-2) | GD |
30541459-59 | Introductory Marine Fungi ราทะเลเบื้องต้น | 2 (2-0-4) | GD |
30541559-59 | Introductory Marine Fungi Laboratory ปฏิบัติการราทะเลเบื้องต้น | 1 (0-3-1) | GD |
30541659-59 | Genetic Engineering พันธุวิศวกรรม | 3 (2-3-4) | GD |
30541759-59 | Molecular Identification of Microorganisms and Phylogenetic Analysis การจัดจำแนกจุลินทรีย์โดยวิธีพันธุศาสตร์โมเลกุล และการวิเคราะห์วงศ์วานวิวัฒนาการ | 3 (2-3-4) | GD |
30541859-59 | Fundamental Microbial Proteomics โปรตีโอมิกส์พื้นฐานของจุลินทรีย์ | 2 (2-0-4) | GD |
30542659-59 | Medical Mycology ราทางการแพทย์ | 3 (2-3-4) | GD |
30542759-59 | Antimicrobial Agents from Nature สารต้านจุลชีพจากธรรมชาติ | 3 (2-3-4) | GD |
30543359-59 | Food Safety and Hygiene ความปลอดภัยและสุขลักษณะอาหาร | 3 (3-0-6) | GD |
30543459-59 | Seafood Microbiology and Technology จุลชีววิทยาและเทคโนโลยีของอาหารทะเล | 3 (2-3-4) | GD |
30544359-59 | Yeast and Yeast Technology ยีสต์และเทคโนโลยีของยีสต์ | 3 (2-3-4) | GD |
30544459-59 | Fermented Food and Alcoholic Beverage Industry อุตสาหกรรมอาหารหมักและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ | 3 (2-3-4) | GD |
30544559-59 | Microbiology for Alternative Energy จุลชีววิทยาสำหรับพลังงานทางเลือก | 3 (2-3-4) | GD |
30544659-59 | Cosmetic Microbiology จุลชีววิทยาของเครื่องสำอาง | 3 (2-3-4) | GD |
30544759-59 | Microbiological Testing Laboratory Standard มาตรฐานห้องปฏิบัติการทดสอบทางจุลชีววิทยา | 1 (1-0-2) | GD |
30544859-59 | Dairy Microbiology and Technology จุลชีววิทยาและเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นม | 3 (2-3-4) | GD |
30544959-59 | Alcoholic Beverage Microbiology and Technology จุลชีววิทยาและเทคโนโลยีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ | 3 (2-3-4) | GD |
30545259-59 | Fundamental Biodegradation and Bioremediation การย่อยสลายและการพื้นฟูสภาพทางชีวภาพเบื้องต้น | 3 (2-3-4) | GD |
30545359-59 | Aquatic Microbiology จุลชีววิทยาทางน้ำ | 3 (2-3-4) | GD |
30545459-59 | Wastewater Microbiology จุลชีววิทยาของน้ำเสีย | 3 (2-3-4) | GD |
30545559-59 | Soil Microbiology and Application จุลชีววิทยาของดินและการประยุกต์ | 3 (2-3-4) | GD |
30545659-59 | Biological Treatment of Hazardous Wastes การบำบัดของเสียอันตรายทางชีวภาพ | 3 (2-3-4) | GD |
30546259-59 | Microbiology of Plant Disease จุลชีววิทยาของโรคพืช | 3 (2-3-4) | GD |
30546359-59 | Mushrooms and Mushroom Technology เห็ดและเทคโนโลยีของเห็ด | 3 (2-3-4) | GD |
30546459-59 | Fundamental of Aquaculture Microbiology จุลชีววิทยาเพื่อการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำเบื้องต้น | 3 (2-3-4) | GD |
30546559-59 | Fundamental of Microorganisms and Semen Preservation of Economic Aquatic Animals จุลินทรีย์และการรักษาน้ำเชื้อสัตว์น้ำเศรษฐกิจเบื้องต้น | 3 (2-3-4) | GD |
30546659-59 | Fundamental of Microbiology and Management of Economic Aquatic Animals Disease จุลชีววิทยาและการจัดการโรคสัตว์น้ำเศรษฐกิจเบื้องต้น | 3 (2-3-4) | GD |
30546759-59 | Fundamental of Management of Aquaculture with Antimicrobial Therapy การจัดการการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำด้วยสารต้านจุลชีพเบื้องต้น | 3 (2-3-4) | GD |
30546859-59 | Fundamental of Probiotic Technology โพรไบโอติกเทคโนโลยีเบื้องต้น | 3 (2-3-4) | GD |
30546959-59 | Introductory Plant Disease Epidemiology ระบาดวิทยาทางโรคพืชเบื้องต้น | 3 (2-3-4) | GD |
30547159-59 | Microbiology and Plant Disease Management จุลชีววิทยาและการจัดการโรคพืช | 3 (2-3-4) | GD |
30547259-59 | Microbial Agent Products for Controlling Plant Pathogens ชีวภัณฑ์จุลินทรีย์ควบคุมเชื้อก่อโรคพืช | 3 (2-3-4) | GD |
30548659-59 | Selected Topics in Microbiology หัวข้อเลือกสรรทางจุลชีววิทยา | 2 (2-0-4) | GD |