เมนูหลัก

หลักสูตร
 แสดงข้อมูล   โครงสร้างหลักสูตร    แผนการเรียน
 ระดับการศึกษา : ปริญญาโท เต็มเวลา
 คณะ : คณะวิทยาศาสตร์
 หลักสูตร : วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง64-แบบ ก2 เต็มเวลา

 0 แผน ก แบบ ก2 หน่วยกิตรวมตลอดหลักสูตรไม่น้อยกว่า 36 หน่วยกิตหน่วยกิตต่ำสุด : -
 1 รายวิชาปรับพื้นฐาน ไม่นับหน่วยกิตหน่วยกิตต่ำสุด : -
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิตแบบการศึกษา
31166164-64 Principles of Food Science and Technology
 หลักการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
3 (3-0-6)GD

 2 หมวดวิชาบังคับหน่วยกิตต่ำสุด : 10
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิตแบบการศึกษา
31161164-64 Research Methodology in Food Science and Technology
 ระเบียบวิธีวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
3 (3-0-6)GD
31162164-64 Design and Technology for Food Innovation
 การออกแบบและเทคโนโลยีสำหรับนวัตกรรมอาหาร
3 (2-3-4)GD
31163164-64 Food Industry Management
 การจัดการอุตสาหกรรมอาหาร
2 (2-0-4)GD
31169264-64 Seminar I for Plan A2
 สัมมนา 1 สำหรับแผน ก แบบ ก2
1 (1-0-2)GD
31169464-64 Seminar II for Plan A2
 สัมมนา 2 สำหรับแผน ก แบบ ก2
1 (1-0-2)GD

 3 หมวดวิชาเลือก ไม่น้อยกว่าหน่วยกิตต่ำสุด : 12
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิตแบบการศึกษา
31162264-64 Technology and Innovation of Carbohydrate in Foods
 เทคโนโลยีและนวัตกรรมคาร์โบไฮเดรต
3 (2-3-4)GD
31162364-64 Technology and Innovation of Lipid Foods
 เทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหารกลุ่มลิพิด
3 (2-3-4)GD
31162464-64 Technology and Innovation of Protein in Foods
 เทคโนโลยีและนวัตกรรมโปรตีนในอาหาร
3 (2-3-4)GD
31162564-64 Enzymes in Food Technology
 เอนไซม์ในเทคโนโลยีอาหาร
3 (3-0-6)GD
31162664-64 Food Additives
 วัตถุเจือปนในอาหาร
3 (3-0-6)GD
31163264-64 Entrepreneurship and Innovation in Food Industry
 การเป็นผู้ประกอบการและนวัตกรรมในอุตสาหกรรมอาหาร
3 (2-3-4)GD
31163364-64 Food Marketing and Food Business Intelligence
 การตลาดอาหารและธุรกิจอาหารอัจฉริยะ
3 (2-3-4)GD
31163464-64 Consumer Research and Sensory Evaluation
 การวิจัยผู้บริโภคและเทคนิคการประเมินทางประสาทสัมผัส
3 (2-3-4)GD
31163564-64 Advanced Research in Food Innovation Product Development
 การวิจัยขั้นสูงในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร
3 (2-3-4)GD
31164164-64 Functional Foods Technology
 เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
3 (3-0-6)GD
31164264-64 Functional Food Ingredients from By-Product in Food Industry
 ส่วนประกอบอาหารฟังก์ชันจากวัสดุเศษเหลือในอุตสาหกรรมอาหาร
3 (2-3-4)GD
31164364-64 Bioactive Compounds from Marine Products
 สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพจากผลิตภัณฑ์ทะเล
3 (3-0-6)GD
31164464-64 Reduced Glycemic Index Food Innovation Product
 นวัตกรรมอาหารลดดัชนีน้ำตาล
3 (3-0-6)GD
31165164-64 Advanced Food Packaging
 การบรรจุอาหารขั้นสูง
3 (3-0-6)GD
31165264-64 Shelf Life Evaluation of Food Products
 การประเมินอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร
3 (3-0-6)GD
31165364-64 Contamination in Food Chain and Regulations of Food Safety
 การปนเปื้อนในห่วงโซ่อาหารและข้อบังคับเกี่ยวกับความปลอดภัย
3 (3-0-6)GD
31165464-64 Quality Assurance Design in Food Industry
 การวางรูปแบบการประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร
3 (3-0-6)GD
31166264-64 Selected Topics in Area of Food Science and Technology
 หัวข้อคัดสรรทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
3 (3-0-6)GD

 4 วิทยานิพนธ์หน่วยกิตต่ำสุด : 14
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิตแบบการศึกษา
31169964-64 Thesis
 วิทยานิพนธ์
14 (0-0-42)SU




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29