เมนูหลัก

หลักสูตร
 แสดงข้อมูล   โครงสร้างหลักสูตร    แผนการเรียน
 ระดับการศึกษา : ปริญญาโท เต็มเวลา
 คณะ : คณะวิทยาศาสตร์
 หลักสูตร : วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง59-แบบ ก2 เต็มเวลา

 0 แผน ก แบบ ก2 หน่วยกิตตลอดหลักสูตร ไม่น้อยกว่า 36 หน่วยกิตหน่วยกิตต่ำสุด : -
 1 หมวดวิชาบังคับหน่วยกิตต่ำสุด : 12
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิตแบบการศึกษา
31161159-59  Research Methodology in Food Science and Technology
  ระเบียบวิธีวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
3 (3-0-6)GD
31161259-59 Food Research from Resources of Marine and Eastern Region
  การวิจัยด้านอาหารจากทรัพยากรทางทะเลและทรัพยากรของภาคตะวันออก
1 (1-0-2)GD
31162159-59  Innovations in Food Processing
 นวัตกรรมการแปรรูปอาหาร
3 (3-0-6)GD
31163159-59  Advanced Food Analysis
 การวิเคราะห์อาหารขั้นสูง
3 (2-3-4)GD
31169159-59  SeminarI
 สัมมนา 1
1 (1-0-2)SU
31169259-59 Seminar II
 สัมมนา 2
1 (1-0-2)GD

 2 หมวดวิชาเลือก เลือกเรียนไม่น้อยกว่าหน่วยกิตต่ำสุด : 12
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิตแบบการศึกษา
31162259-59 Pasta and Noodle Technology
 เทคโนโลยีอาหารเส้น
3 (2-3-4)GD
31162359-59 Advanced Food Packaging
 การบรรจุอาหารขั้นสูง
3 (3-0-6)GD
31162459-59 Shelf Life Evaluation of Food Products
 การประเมินอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร
3 (3-0-6)GD
31163259-59 Food Additives
 วัตถุเจือปนในอาหาร
3 (3-0-6)GD
31163359-59 Carbohydrate in Foods
 คาร์โบไฮเดรทในอาหาร
3 (2-3-4)GD
31163459-59 Protein in Foods
 โปรตีนในอาหาร
3 (2-3-4)GD
31163559-59 Lipid in Foods
 ลิปิดในอาหาร
3 (3-0-6)GD
31164159-59 Innovation in food microbiology
 นวัตกรรมจุลชีววิทยาทางอาหาร
3 (3-0-6)GD
31164259-59 Enzyme in Foods
 เอนไซม์ในอาหาร
3 (3-0-6)GD
31164359-59 Microbiological and Chemical Food Safety
 ความปลอดภัยอาหารทางจุลชีววิทยาและเคมี
3 (3-0-6)GD
31165159-59 Advanced Food Product Development
 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขั้นสูง
3 (2-3-4)GD
31165259-59 Marketing Research in Food Industry
 การวิจัยการตลาดในอุตสาหกรรมอาหาร
3 (3-0-6)GD
31166159-59 Selected Topics in Area of Food Science and Technology
 หัวข้อคัดสรรทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
3 (3-0-6)GD
31166259-59 Sensory Evaluation of Food Products
 การประเมินผลิตภัณฑ์อาหารโดยประสาทสัมผัส
3 (2-3-4)GD
31166359-59 Utilization of By-Product from Food Industry
 การใช้ประโยชน์วัสดุเศษเหลือจากอุตสาหกรรมอาหาร
3 (3-0-6)GD
31166459-59 Functional and Specialty Beverage Technology
 เทคโนโลยีเครื่องดื่มเชิงหน้าที่และเฉพาะทาง
3 (3-0-6)GD
31166559-59 Functional Foods Technology
 เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
3 (3-0-6)GD
31166659-59 Bioactive Compounds from Marine Products
 สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพจากผลิตภัณฑ์ทะเล
3 (3-0-6)GD

 3 วิทยานพนธ์หน่วยกิตต่ำสุด : 12
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิตแบบการศึกษา
31169959-59 Thesis
 วิทยานิพนธ์
12 (0-0-36)SU




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29