31162259-59 | Pasta and Noodle Technology เทคโนโลยีอาหารเส้น | 3 (2-3-4) | GD |
31162359-59 | Advanced Food Packaging การบรรจุอาหารขั้นสูง | 3 (3-0-6) | GD |
31162459-59 | Shelf Life Evaluation of Food Products การประเมินอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร | 3 (3-0-6) | GD |
31163259-59 | Food Additives วัตถุเจือปนในอาหาร | 3 (3-0-6) | GD |
31163359-59 | Carbohydrate in Foods คาร์โบไฮเดรทในอาหาร | 3 (2-3-4) | GD |
31163459-59 | Protein in Foods โปรตีนในอาหาร | 3 (2-3-4) | GD |
31163559-59 | Lipid in Foods ลิปิดในอาหาร | 3 (3-0-6) | GD |
31164159-59 | Innovation in food microbiology นวัตกรรมจุลชีววิทยาทางอาหาร | 3 (3-0-6) | GD |
31164259-59 | Enzyme in Foods เอนไซม์ในอาหาร | 3 (3-0-6) | GD |
31164359-59 | Microbiological and Chemical Food Safety ความปลอดภัยอาหารทางจุลชีววิทยาและเคมี | 3 (3-0-6) | GD |
31165159-59 | Advanced Food Product Development การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขั้นสูง | 3 (2-3-4) | GD |
31165259-59 | Marketing Research in Food Industry การวิจัยการตลาดในอุตสาหกรรมอาหาร | 3 (3-0-6) | GD |
31166159-59 | Selected Topics in Area of Food Science and Technology หัวข้อคัดสรรทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร | 3 (3-0-6) | GD |
31166259-59 | Sensory Evaluation of Food Products การประเมินผลิตภัณฑ์อาหารโดยประสาทสัมผัส | 3 (2-3-4) | GD |
31166359-59 | Utilization of By-Product from Food Industry การใช้ประโยชน์วัสดุเศษเหลือจากอุตสาหกรรมอาหาร | 3 (3-0-6) | GD |
31166459-59 | Functional and Specialty Beverage Technology เทคโนโลยีเครื่องดื่มเชิงหน้าที่และเฉพาะทาง | 3 (3-0-6) | GD |
31166559-59 | Functional Foods Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ | 3 (3-0-6) | GD |
31166659-59 | Bioactive Compounds from Marine Products สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพจากผลิตภัณฑ์ทะเล | 3 (3-0-6) | GD |