89531164-64 | Law for Worker and Business กฎหมายสำหรับคนทำงานและธุรกิจ | 2 (2-0-4) | SU |
89531264-64 | Management Functions องค์ประกอบการจัดการ | 2 (2-0-4) | SU |
89531364-64 | Business Environment สภาพแวดล้อมทางธุรกิจ | 2 (2-0-4) | SU |
89531464-64 | Organizational Structure Design การออกแบบโครงสร้างองค์กร | 2 (2-0-4) | SU |
89531564-64 | Strategic Planning การวางแผนกลยุทธ์ | 2 (2-0-4) | SU |
89531664-64 | Performance Controlling การควบคุมผลการดำเนินงาน | 2 (2-0-4) | SU |
89531764-64 | Marketing for Entrepreneurship in the 21st Century การตลาดสำหรับผู้ประกอบการในศตวรรษที่ 21 | 2 (2-0-4) | SU |
89531864-64 | Consumer Behavior in Modern World พฤติกรรมผู้บริโภคในโลกสมัยใหม่ | 2 (2-0-4) | SU |
89531964-64 | Introduction to Accounting in Service Industry การบัญชีเบื้องต้นในอุตสาหกรรมการบริการ | 2 (2-0-4) | SU |
89532064-64 | Introduction to Accounting in Manufacturing การบัญชีเบื้องต้นในอุตสาหกรรมการผลิต | 2 (2-0-4) | SU |
89532164-64 | Introduction to Accounting in Merchandise การบัญชีเบื้องต้นในธุรกิจค้าขาย | 2 (2-0-4) | SU |
89532264-64 | Accounting หลักการบัญชี | 2 (2-0-4) | SU |
89532364-64 | Financial Statements งบการเงิน | 2 (2-0-4) | SU |
89532464-64 | Financial Report รายงานการเงิน | 2 (2-0-4) | SU |
89532564-64 | Business Taxation ภาษีธุรกิจ | 2 (2-0-4) | SU |
89532664-64 | Human Resources Foundation พื้นฐานด้านทรัพยากรมนุษย์ | 2 (2-0-4) | SU |
89532764-64 | Service Experience Design การสร้างประสบการณ์การบริการ | 2 (2-0-4) | SU |
89532864-64 | Service Innovation Design การสร้างนวัตกรรมการบริการ | 2 (2-0-4) | SU |
30322064-64 | Organic Chemistry เคมีอินทรีย์ | 3 (3-0-6) | GD |
30322164-64 | Organic Chemistry Laboratory ปฏิบัติการเคมีอินทรีย์ | 1 (0-3-1) | GD |
30323164-64 | Physical Chemistry เคมีฟิสิกัล | 3 (3-0-6) | GD |
30325064-64 | Fundamentals of Analytical Chemistry เคมีวิเคราะห์พื้นฐาน | 3 (3-0-6) | GD |
30325164-64 | Fundamentals of Analytical Chemistry Laboratory ปฏิบัติการเคมีวิเคราะห์พื้นฐาน | 1 (0-3-1) | GD |
30520464-64 | General Microbiology จุลชีววิทยาทั่วไป | 3 (3-0-6) | GD |
30520564-64 | General Microbiology Laboratory ปฏิบัติการจุลชีววิทยาทั่วไป | 1 (0-3-1) | GD |
31231164-64 | Statistical Methods for Sciences วิธีเชิงสถิติสำหรับวิทยาศาสตร์ | 3 (2-2-5) | GD |
31620164-64 | General Biochemistry ชีวเคมีทั่วไป | 3 (3-0-6) | GD |
31622164-64 | General Biochemistry Laboratory ปฏิบัติการชีวเคมีทั่วไป | 1 (0-3-1) | GD |
31110164-64 | Introduction to Food Science and Technology วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารเบื้องต้น | 2 (2-0-4) | GD |
31110264-64 | Food and Nutrition อาหารและโภชนศาสตร์ | 2 (2-0-4) | GD |
31121164-64 | Food Processing I การแปรรูปอาหาร 1 | 3 (2-3-4) | GD |
31121264-64 | Food Processing II การแปรรูปอาหาร 2 | 3 (2-3-4) | GD |
31131364-64 | Food Engineering I วิศวกรรมอาหาร 1 | 3 (2-3-4) | GD |
31132164-64 | Food Chemistry เคมีอาหาร | 3 (2-3-4) | GD |
31132264-64 | Food Analysis การวิเคราะห์อาหาร | 3 (2-3-4) | GD |
31133164-64 | Food Microbiology จุลชีววิทยาทางอาหาร | 3 (2-3-4) | GD |
31133264-64 | Food Plant Sanitation การสุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร | 2 (2-0-4) | GD |
31134164-64 | Food Quality Assurance การประกันคุณภาพอาหาร | 2 (2-0-4) | GD |
31134264-64 | Quality Assessment Technique of Food Products เทคนิคการประเมินคุณภาพอาหาร | 3 (2-3-4) | GD |
31135164-64 | Research Techniques เทคนิคการวิจัย | 2 (1-3-2) | GD |
31136164-64 | Food Science and Technology Entrepreneur ผู้ประกอบการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร | 2 (2-0-4) | GD |
31141464-64 | Food Engineering II วิศวกรรมอาหาร 2 | 3 (2-3-4) | GD |
31143364-64 | Food Safety Management System ระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร | 3 (3-0-6) | GD |
31144364-64 | Food Legislation and Standardization มาตรฐานและกฎหมายอาหาร | 1 (1-0-2) | GD |
31145264-64 | Seminar สัมมนา | 1 (0-2-1) | GD |
31145364-64 | Research Project โครงงานวิจัย | 2 (0-4-2) | GD |
31146264-64 | Food Supply Chain Management การจัดการซัพพลายเชนอาหาร | 3 (3-0-6) | GD |
31147164-64 | Bakery Technology เทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ขนมอบ | 3 (2-3-4) | GD |
31147264-64 | Meat and Poultry Technology เทคโนโลยีเนื้อสัตว์และสัตว์ปีก | 3 (2-3-4) | GD |
31147364-64 | Fruit and Vegetable Technology เทคโนโลยีผักและผลไม้ | 3 (2-3-4) | GD |
31147464-64 | Fishery Product Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง | 3 (2-3-4) | GD |
31147564-64 | Technology of Edible Fats and Oils เทคโนโลยีไขมันและน้ำมันบริโภค | 3 (2-3-4) | GD |
31147664-64 | Non-Alcoholic Beverage Technology เทคโนโลยีเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ | 3 (3-0-6) | GD |
31147764-64 | Alcoholic Beverage Technology เทคโนโลยีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ | 3 (2-3-4) | GD |
31147864-64 | Cereal Technology เทคโนโลยีธัญชาติ | 3 (2-3-4) | GD |
31147964-64 | Science and Technology of Thai Desserts วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของขนมไทย | 3 (2-3-4) | GD |
31148064-64 | Intermediate Moisture Food Product Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งแห้ง | 3 (2-3-4) | GD |
31148164-64 | Confectionery Technology เทคโนโลยีขนมหวาน | 3 (3-0-6) | GD |
31148264-64 | Tea and Coffee Processing Technology เทคโนโลยีชาและกาแฟ | 3 (2-3-4) | GD |
31148364-64 | Dairy Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นม | 3 (2-3-4) | GD |
31148464-64 | Food Product Development การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | 3 (2-3-4) | GD |
31148564-64 | Food Fermentation Technology เทคโนโลยีการหมักอาหาร | 3 (2-3-4) | GD |
31148664-64 | Food Biotechnology เทคโนโลยีชีวภาพอาหาร | 3 (3-0-6) | GD |
31148764-64 | Food Packaging การบรรจุภัณฑ์อาหาร | 3 (3-0-6) | GD |
31148864-64 | Current trends in beverage technology แนวโน้มเทคโนโลยีเครื่องดื่มในปัจจุบัน | 3 (3-0-6) | GD |
31148964-64 | Techniques for Food Innovation Product CreationCreation เทคนิคสำหรับการสร้างนวัตกรรมอาหาร | 3 (2-3-4) | GD |
31149064-64 | Eastern Thai Traditional Foods อาหารไทยพื้นบ้านภาคตะวันออก | 2 (2-0-4) | GD |