Course Description หลักการปรุงอาหาร เทคนิค ทักษะ และลักษณะเฉพาะในการเตรียมอาหารไทยและนานาชาติ อุปกรณ์ เทคนิคในการใช้อุปกรณ์ การจัดเสิร์ฟ การเก็บรักษาอาหาร ทั้งที่ยังมิได้ประกอบและประกอบแล้ว การประกอบอาหารจริง หน้าที่ความรับผิดชอบ จริยธรรม Cooking skills, techniques, principles and characteristics of Thai and international food preparation techniques, including ingredient quality and contributing factors; aesthetic plate presentations, food preservation, responsibility, ethics หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |