Course Description การประเมินภาวะโภชนาการและองค์ประกอบของร่างกายด้วยเครื่องมือและโปรแกรมคอมพิวเตอร์ หลักการและวิธีการจัดการด้านโภชนาการอาหารและเครื่องดื่มทางการกีฬาสำหรับนักกีฬาตามโปรแกรมการฝึกซ้อมและการแข่งขัน Nutritional, body composition and energy expenditure assessment using equipment and computer program; Concepts and methods of nutritional and sports drink supplements during training and competition หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |