Course Description คุณภาพของอาหาร การตรวจประเมินลักษณะปรากฏและสมบัติของอาหาร หลักการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส วิธีการที่ใช้ในการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร การใช้สถิติในการควบคุมคุณภาพ แผนการสุ่มตัวอย่าง การใช้ผังควบคุม Food quality, evaluation of food appearance and properties, Principles of sensory evaluation, methods applied for evaluation sensory quality of foods, statistical aspects of quality control, sampling plans, control chart methods หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |