Course Description ลักษณะและความสำคัญของอุตสาหกรรมเกษตร ประเภทและแหล่งของวัตถุดิบ องค์ประกอบทางเคมี และลักษณะทางกายภาพวัตถุดิบ การเปลี่ยนแปลงคุณภาพ การเก็บรักษาและการจัดหาวัตถุดิบ เทคโนโลยีและการแปรรูปวัตถุดิบ Characteristics and importance of agro-industry, types, sources of raw materials, chemical compositions and physical properties of raw materials, quality changing, storage and provision of raw materials, technology and processing of raw materials หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |