Course Description การแพร่กระจายของสาหร่ายขนาดใหญ่และขนาดเล็ก แพลงก์ตอนพืชและแพลงก์ตอนสัตว์ในทะเลและชายฝั่ง ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการเพาะเลี้ยงสาหร่าย เทคนิคในการผลิตแพลงก์ตอนพืชและแพลงก์ตอนสัตว์เพื่อการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ การเพิ่มคุณค่าทางอาหารในแพลงก์ตอนพืชและแพลงก์ตอนสัตว์ Distribution of macroalgae and microalgae; phytoplankton and zooplankton in sea and coastal zone; factors affecting algal culture; production techniques of phytoplankton and zooplankton for aquaculture; nutritional enrichment of phytoplankton and zooplankton หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |