Course Description การผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้องในโคนม โคเนื้อ กระบือ แพะ และแกะ พันธุ์สัตว์และการปรับปรุงพันธุ์ให้เหมาะสมสำหรับประเทศไทย การให้อาหาร การจัดการเลี้ยงดู การป้องกันโรค การจัดแบ่งเกรดซาก ระบบการผลิต และการตลาดของผลผลิตจากสัตว์เคี้ยวเอื้อง Ruminant production in dairy, beef, buffalo, goat, and sheep, breeds, breed improvement to suitable for Thai environment, feeding, management, disease prevention, carcass grading, production systems and marketing of their products หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |