Course Description ฝึกปฏิบัติงานประสบการณ์วิชาชีพด้านสุขาภิบาลอาหาร สุขาภิบาลอาคาร และสถานทำการ การจัดหาน้ำสะอาด การจัดการน้ำเสีย การจัดการมูลฝอยและสิ่งปฏิกูล การควบคุมแมลง และสัตว์นำโรค การควบคุมมลพิษทางอากาศ การจัดการเหตุรำคาญ และการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในชุมชน หน่วยงานราชการ สถานประกอบการ และโรงงานอุตสาหกรรม Practicum in environmental health for food sanitation, house and public building sanitation, solid waste and excreta management, wastewater management , insect and pest management, air pollution control, nuisance management and others in community, government organization , private sector and factories หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |