28037264 | Gastronomic Tourism | ||
การท่องเที่ยงเชิงอาหาร | |||
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์, - | ||
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | ||
สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | ||
เลือก ปีการศึกษา: Sum / 2566 | |||
รายชื่อ | (Require login before downloading) |
Course Description ที่มาและความหลากหลายของอาหาร วัตถุดิบอัตลักษณ์ การสร้างจุดเด่นของอาหาร การท่องเที่ยวเชิงอาหารผ่านอัตลักษณ์อาหาร ที่เชื่อมโยงกับการท่องเที่ยวเชิงเกษตร การท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ และการท่องเที่ยงยั่งยืน Story and variety of food; identity of raw material; food design; gastronomy tourism through identity cuisine and linked to agricultural tourism, eco-tourism, health tourism and sustainable tourism หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |