เมนูหลัก

31132159Food Processing I
การแปรรูปอาหาร 1
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 
รายชื่อ (Require login before downloading)

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2563 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
ความหมายและความสำคัญของการแปรรูปอาหาร วัตถุดิบสำหรับการแปรรูปอาหารและการจัดการ น้ำที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารกระป๋อง ภาชนะบรรจุที่ใช้ในกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสำหรับอาหารบรรจุกระป๋อง หน่วยปฏิบัติการต่างๆ และการดำเนินการในกระบวนการแปรรูปอาหาร

Definition and importance of food processing, raw food materials and food handling, principle of hermetically sealed container for food, basic food processing and unit operation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29