เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ความหมายและความสำคัญของการแปรรูปอาหาร วัตถุดิบสำหรับการแปรรูปอาหารและการจัดการ น้ำที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารกระป๋อง ภาชนะบรรจุที่ใช้ในกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสำหรับอาหารบรรจุกระป๋อง หน่วยปฏิบัติการต่างๆ และการดำเนินการในกระบวนการแปรรูปอาหาร
Definition and importance of food processing, raw food materials and food handling, principle of hermetically sealed container for food, basic food processing and unit operation
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |