ภาษาไทย
|
English
เมนูหลัก
Print Friendly
ถอยกลับ
31130159
Research Techniques
เทคนิคการวิจัย
สังกัด
คณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต
1 (1-0-2)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2564
รายชื่อ
(Require login before downloading)
บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พุธ
08:00-08:50
ARR-เรียนออนไลน์
ARR
C
101
100
1
W
อาจารย์ / ผู้สอน:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ:
รหัส 62 วิทย์ฯ อาหาร classroom: https://classroom.google.com/c/NDA5NDMwMjkzODQ5?cjc=kkkvotg
Course Description
ความหมาย และความสำคัญของการทำวิจัย จริยธรรมของนักวิจัย ระเบียบวิธีวิจัยวิทยาศาสตร์ วิธีการสืบค้นสารสนเทศทางวิทยาศาสตร์ การวางแผนการทดลอง เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงงานวิจัยและการเขียนรายงานวิจัย การนำเสนอผลงาน
ความหมาย และความสำคัญของการทำวิจัย จริยธรรมของนักวิจัย ระเบียบวิธีวิจัยวิทยาศาสตร์ วิธีการสืบค้นสารสนเทศทางวิทยาศาสตร์ การวางแผนการทดลอง เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงงานวิจัยและการเขียนรายงานวิจัย การนำเสนอผลงาน
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด
 
มหาวิทยาลัยบูรพา
|
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Vision Net Co.Ltd.
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2010
Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29