เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description หลักการสุขาภิบาลอาหาร โปรแกรมการจัดการสุขาภิบาลพื้นฐานในอุตสาหกรรมอาหารเน้นหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP) หลักเกณฑ์การสร้างโรงงานผลิตอาหารที่ถูกสุขลักษณะ ความสำคัญและหลักการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ สุขลักษณะส่วนบุคคลและสุขลักษณะในการควบคุมน้ำใช้ การกำจัดของเสียในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การควบคุมสัตว์พาหะนำโรคในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร
Principles of food sanitation, good manufacturing practice, sanitary food plant design, cleaning, sanitizing, personal hygiene and food handling water and waste treatment, and pest control
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |