เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description หลักการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพ คุณภาพและความปลอดภัยอาหาร ระบบการประกันคุณภาพ การใช้สถิติในงานควบคุมคุณภาพ
Principles of quality control and quality assurance, quality and food safety of food, quality assurance systems, and applications of statistics in quality control
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |