เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ความหมาย ความสำคัญของอาหาร สารอาหาร และภาวะโภชนาการต่อสุขภาพ การจำแนกชนิด และคุณสมบัติของอาหารและสารอาหาร การประเมินภาวะโภชนาการสาธารณสุข การจัดการปัญหาโภชนาการสาธารณสุขในชุมชน
Meaning and important of food, nutrient, and nutritional status to health classification and characteristics of food and nutrient public health nutritional problem; characteristics, assessment, and solving
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |