เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: Sum / 2561 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ ฤดูร้อน/2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ประวัติของเครื่องหอม และน้ำมันหอมระเหย การสกัดและควบคุมคุณภาพ ของน้ำมันหอมระเหย องค์ประกอบทางเคมี ที่สำคัญของน้ำมันหอมระเหย ผลของกลิ่นหอมต่อภาวะร่างกาย และ จิตใจ คุณสมบัติและประโยชน์ของน้ำมันหอมระเหย หลักการใช้และการผสมน้ำมันหอมระเหย สำหรับการรักษาโรค และความงาม เครื่องหอมไทยที่ใช้ทดแทนน้ำมันหอมระเหยจากต่างประเทศ การเลือกใช้น้ำมันหอมระเหยให้เหมาะกับธาตุเจ้าเรือน
History of aromatherapy and volatile oils, extraction and quality control of volatile oils, the chemical composition of volatile oils, effects of fragrance on the body and mind, properties and benefits of essential oils, principles in using and mixing essential oil for treatment of illnesses and beauty care, Thai fragrances using in place of volatile oils from abroad, use of volatile oils to suit tad-chao-reun
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |