เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: Sum / 2561 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ ฤดูร้อน/2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ความสำคัญของอาหารและโภชนาการต่อสุขภาพ อาหารสมุนไพร การจัดอาหารตามธาตุเจ้าเรือนและตามหลักโภชนาการสำหรับกลุ่มวัยต่างๆ และผู้ป่วยเฉพาะโรค การส่งเสริมสุขภาพด้วยอาหารไทย วัฒนธรรมเกี่ยวกับอาหาร
Importance of food and nutrition to health, herbal food and nutrients, four elements food dietary requirement for different age group and specific disease patients, health promotion with Thai food, food culture
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |