เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description อุณหพลศาสตร์กับกระบวนการอาหาร การไหลของของไหลกับกระบวนอาหาร พลังงานสำหรับกระบวนการอาหาร การถ่ายเทความร้อนในกระบวนการอาหาร กระบวนการทางความร้อน การทำความเย็นและการแช่แข็งอาหาร การทำระเหย แผนภูมิไซโครเมตริกกับกระบวนการอาหาร การถ่ายเทมวล การอบแห้งอาหาร
Thermodynamics of food processing; fluid flow in food processing; energy for food processing; heat transfer in food processing; thermal processing; refrigeration; food freezing; evaporation; Psychrometrics chart; mass transfer; food dehydration
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |