เมนูหลัก

50343959Food Engineering
วิศวกรรมอาหาร
สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์, วิศวกรรมเครื่องกล
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2562 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
อุณหพลศาสตร์กับกระบวนการอาหาร การไหลของของไหลกับกระบวนอาหาร พลังงานสำหรับกระบวนการอาหาร การถ่ายเทความร้อนในกระบวนการอาหาร กระบวนการทางความร้อน การทำความเย็นและการแช่แข็งอาหาร การทำระเหย แผนภูมิไซโครเมตริกกับกระบวนการอาหาร การถ่ายเทมวล การอบแห้งอาหาร

Thermodynamics of food processing; fluid flow in food processing; energy for food processing; heat transfer in food processing; thermal processing; refrigeration; food freezing; evaporation; Psychrometrics chart; mass transfer; food dehydration

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29