เมนูหลัก
|
|
| เงื่อนไขรายวิชา: | บุรพวิชา : 25711159, 25721259 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ลักษณะของสินค้าและบริการเชิงวัฒนธรรม การจัดการทรัพยากรวัฒนธรรม โครงสร้างตลาดและตลาดปัจจัยการผลิต การประเมินคุณค่าโดยวิธีการทางเศรษฐศาสตร์ นโยบายภาครัฐบาลในการอนุรักษ์วัฒนธรรม และการเชื่อมโยงกับการพัฒนาประเทศ
Aspects of cultural goods and services, cultural resource management,structures of product and factor of production markets, economic evaluation methods,government policies in cultural conservation, and linkages into national development
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |