เมนูหลัก

73020559Nutrition and Health
โภชนาการกับสุขภาพ
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, สุขศึกษา
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: Sum / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ ฤดูร้อน/2562 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
ความสำคัญของสารอาหารประเภทต่าง ๆ ความสัมพันธ์ระหว่างอาหาร โภชนาการ และสุขภาพ การประเมินภาวะโภชนาการ การเฝ้าระวังสำรวจประเมินภาวะโภชนาการ การส่งเสริมโภชนาการในชุมชน ฝึกปฏิบัติการวิเคราะห์และทดสอบความปลอดภัยของอาหาร การคุ้มครองผู้บริโภค และกฎหมายที่คุ้มครองผู้บริโภค

Importance of nutrients, relationship between food, nutrition, and health, assessment of nutritional status and surveillance, community nutrition promotion, practices in food safety testing, consumer protection and a law on consumer protection

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29