เมนูหลัก

30735959Biotechnology of Functional Foodsand Innovation
เทคโนโลยีของอาหารเพื่อสุขภาพและนวัตกรรม
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, เทคโนโลยีชีวภาพ
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 
รายชื่อ (Require login before downloading)

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2563 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
ความรู้เบื้องต้นและแนวคิดพื้นฐานในการผลิตอาหารเสริมสุขภาพการใช้องค์ความรู้ทางเทคโนโลยีชีวภาพในการผลิตอาหารเสริมสุขภาพ ชนิดของอาหารเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์โภชนเภสัช ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลตนเอง ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและเวชสำอาง ผลิตภัณฑ์สารกลิ่นรสและน้ำมันหอมระเหย และผลิตภัณฑ์สารสีธรรมชาติ การควบคุมผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพทั้งในและระหว่างประเทศแนวคิดในการพัฒนาและนวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์ จริยธรรมในงานอาหารเสริมสุขภาพ

Fundamental knowledge and basic concepts of functional foods production, biotechnology used as a tool to produce functional foods, type of functional foods and nutraceuticals products, personal care products, products of cosmetics and pharmaceutical cosmetics, products of essential oils and natural color products, regulation of functional food in the local and international level, concept of innovation and development of new products, functional food biotechnology ethics

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29