เมนูหลัก

95731159Food and Beverage Management and Operation
การจัดการและการดำเนินงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ, -ไม่กำหนด-
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 
รายชื่อ (Require login before downloading)

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2563 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
การจัดการและการดำเนินงานบริการอาหารและเครื่องดื่มในร้านอาหารประเภทต่าง ๆ การจัดการบุคคลกร การจัดเตรียมอุปกรณ์ที่จำเป็น การวางแผนเมนู ประเภทของการให้บริการในร้านอาหาร การจดบันทึกรายการอาหาร และการทำการตลาดของการดำเนินธุรกิจร้านอาหาร

Food and beverage management and its operations procedure topics, various type of restaurant, personal management, preparing the required equipment, menu planning, type of service, order taking and marketing issues of restaurant business operation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29