เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description การจัดการและการดำเนินงานบริการอาหารและเครื่องดื่มในร้านอาหารประเภทต่าง ๆ การจัดการบุคคลกร การจัดเตรียมอุปกรณ์ที่จำเป็น การวางแผนเมนู ประเภทของการให้บริการในร้านอาหาร การจดบันทึกรายการอาหาร และการทำการตลาดของการดำเนินธุรกิจร้านอาหาร
Food and beverage management and its operations procedure topics, various type of restaurant, personal management, preparing the required equipment, menu planning, type of service, order taking and marketing issues of restaurant business operation
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |