เมนูหลัก
|
|
| เงื่อนไขรายวิชา: | 305331 (#) บุรพวิชา 305331 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description จุลินทรีย์อันตรายด้านความปลอดภัยอาหาร ความปลอดภัยตลอดวงจรการผลิตอาหาร การควบคุมจุลินทรีย์และการสุขาภิบาล มาตรฐานและข้อกำหนดด้านความปลอดภัยอาหาร รวมถึงหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม
Food safety microbial hazards; food safety from farm-to-table; microbial control and sanitation; food safety standards and regulations, including good manufacturing practice and hazard analysis critical control point
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |