เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description หลักการ ความสำคัญและบทบาทของงานพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร กระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การวางแผนโครงการ การพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ต้นแบบ การใช้เทคนิคการพัฒนาสูตรที่เหมาะสม และการทดสอบผลิตภัณฑ์กับผู้บริโภค
Principles, importance and role of food product development, food product development process, project planning, formulation of prototype products, optimization techniques, and consumer testing.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |