เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2560 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ชนิดและกรรมวิธีการผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ การควบคุมการผลิตและเครื่องมือที่เกี่ยวข้อง วัตถุดิบที่นำมาใช้ในการผลิต
Types of alcoholic beverages, alcoholic beverage manufacturing practices, raw materials, equipment, and quality control systems.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |