เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2567 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ที่มาและความหลากหลายของอาหาร วัตถุดิบอัตลักษณ์ การสร้างจุดเด่นของอาหาร การท่องเที่ยวเชิงอาหารผ่านอัตลักษณ์อาหาร ที่เชื่อมโยงกับการท่องเที่ยวเชิงเกษตร การท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ และการท่องเที่ยงยั่งยืน
Story and variety of food; identity of raw material; food design; gastronomy tourism through identity cuisine and linked to agricultural tourism, eco-tourism, health tourism and sustainable tourism
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |