เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: Sum / 2566 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ ฤดูร้อน/2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description หลักและวิธีการจำแนกชนิดและตำแหน่งของเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน เอนไซม์ เม็ดสีและแร่ธาตุ เนื้อเยื่อประสาท แกรนูลและออร์แกนเนลในเนื้อเยื่อด้วยคุณสมบัติทางเคมี และสีย้อม
Principles and methods for identification of types and locations of connective tissues, carbohydrate, lipid, enzymes, pigments and minerals, nervous tissue, granule and organelle by chemical properties and dyes
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |