เมนูหลัก
|
|
| เงื่อนไขรายวิชา: | 30810064 (#) บุรพวิชา:30810064 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 31141464(#) |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description หลักวิศวกรรมอาหาร หน่วย เทอร์โมไดนามิคส์ สมดุลมวล สมดุลพลังงาน และไซโครเมทริกซ์
Principle of food engineering, units; thermodynamics; mass balance; energy balance; and psychrometrics
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |