เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description แนวคิดเกี่ยวกับนวัตกรรม กระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การวิจัยผู้บริโภค เทคนิคการคิดเชิงออกแบบ เทคนิคทางสถิติสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การหาจุดที่เหมาะสมของการพัฒนาสูตรอาหารและกระบวนการผลิต การสร้างแบบจำลองทางคณิตศาสตร์สำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์
Concept of innovation; product development process; consumer research; design thinking technique; statistical techniques for food product development; optimization of food formulation and process development; mathematical modeling and application in food product development
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |