เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description การจัดการด้านอุตสาหกรรมอาหาร แนวคิดห่วงโซ่คุณค่า การบริหารแบบลีน การบริหารจัดการองค์กร การทำงานอย่างมืออาชีพ การวางแผนธุรกิจ แนวความคิดเกี่ยวกับการจัดการเชิงธุรกิจ และเชิงเทคนิคที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมอาหาร การบูรณาการ ด้านการผลิต การตลาด และการเงินในอุตสาหกรรมอาหาร
Food industrial management; value chain; lean management; organization management; professionalism; business plan; business and technical management concepts related to food industries; integration of production, marketing and financial aspects of food industries
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |