เมนูหลัก
|
|
| เงื่อนไขรายวิชา: | 31110164 (#) บุรพวิชา:31110164 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 31121264(#), 31145264(#), 31146464(#) |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ความหมายและความสำคัญของการแปรรูปอาหาร แหล่งที่มาของวัตถุดิบ ผลกระทบของวัตถุดิบต่อการแปรรูปอาหาร การเตรียมวัตถุดิบและน้ำที่ใช้ในกระบวนการแปรรูป หลักการแปรรูปอาหาร การแปรรูปอาหารโดยใช้ความร้อน การเคลื่อนย้ายความร้อน การหมักและเอนไซม์ ผลของการแปรรูปต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหาร
Definition and importance of food processing; sources of raw materials; impact of raw material on food processing; raw material and process water preparation; food processing principles; food processing using heat, removal of heat, fermentation, enzymes; effects of processing on food product qualities
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |