เมนูหลัก

28037759Food Product Development
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์, วิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 จันทบุรี
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ13:00-14:50S-410SC880W    
  พุธ15:00-17:50S-410SL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ปริยดา สิทธิศาสตร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภารีย์ เถาว์วงศ์ษา
สำรองให้:วท.บ. (เทคโนโลยีการเกษตร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 312-8-4
สอบกลางภาค: Lecture : 16 ม.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร S ห้อง S-305
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ปริยดา สิทธิศาสตร์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภารีย์ เถาว์วงศ์ษา
สอบปลายภาค: Lecture : 27 มี.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร S ห้อง S-305
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ปริยดา สิทธิศาสตร์
Lecture : อาจารย์ ดร.วชิราภรณ์ ศรีพุทธ
หมายเหตุ: AT_63 เทคโนโลยีการเกษตรสมัยใหม่ ปี3 (B)
Course Description
ความสําคัญ และหลักการของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและกระบวนการพัฒนา การพัฒนาสูตรและผลิตภัณฑ์ต้นแบบ และความปลอดภัยทางอาหาร

Importance and principles of food product development and development process, the formula and prototype development and food safety

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29