เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: Sum / 2565 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ ฤดูร้อน/2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description การเตรียมวัตถุดิบ การบรรจุและขนส่ง คุณภาพของผัก และผลไม้ที่ใช้ในการแปรรูป ผลของกระบวนการแปรรูปต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ กระบวนการแปรรูปและถนอมรักษาผักและผลไม้ เช่น การแปรรูปขั้นต่ำ การแปรรูปด้วยความร้อน การแช่แข็ง การทำแห้ง น้ำผักผลไม้ การแช่อิ่ม แยมและเจลลี่ น้ำส้มสายชู ซอส และการดอง
Raw material preparations, packaging and transportation, the quality of fruit and vegetable for processing, the effect of the processing to fruit and vegetable products, the processing of fruit and vegetable e.g. minimal process, thermal processing, freezing, drying, juice processing, candying, jam and jelly, vinegar, sauces, and pickling
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |