เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: Sum / 2562 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ ฤดูร้อน/2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description องค์ประกอบทางเคมี กายภาพของน้ำนมและผลิตภัณฑ์นม กระบวนการผลิตนมและผลิตภัณฑ์นม การเก็บรักษา ชนิดของจุลินทรีย์ที่สำคัญในนมและผลิตภัณฑ์นม ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญของจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์นม จุลินทรีย์ก่อโรคและการเสื่อมเสียที่พบในผลิตภัณฑ์นม การควบคุมคุณภาพและมาตรฐานนมและผลิตภัณฑ์นม ศึกษาดูงานโรงงานนม
Chemical and physical composition of milk and dairy products, Milk processing and dairy products, Storage, microbiological of milk and dairy products, factors influencing growth and spoilage of microorganisms in dairy products, pathogens and spoilage microorganisms in dairy products, quality control and standard quality of their products, field trip to dairy factory
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |