เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ความสำคัญของการจัดการด้านความปลอดภัยในอุตสาหกรรมเกษตร อันตราย การวิเคราะห์ความเสี่ยง หลักเกณฑ์การผลิตที่ดีในอุตสาหกรรมเกษตร ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤติที่ต้องควบคุม ระบบการจัดการด้านความปลอดภัยในอุตสาหกรรมเกษตร การทวนสอบและการตรวจประเมินระบบการจัดการความปลอดภัย มาตรฐานอาหาร กฎหมายอาหารในประเทศไทยและสากล
Importance of food safety management in agro-industry, hazards, risk analysis, good manufacturing practice in agro-industry, hazard analysis and critical control points, safety management systems in agro-industry, verification and auditing safety management, food standard, Thailand and International food law
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |