เมนูหลัก

68442159Food Safety and Sanitation
ความปลอดภัยอาหารและสุขาภิบาลอาหาร
สังกัดคณะสหเวชศาสตร์, -ไม่กำหนด-
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์10:00-12:00MS-308MSC34331W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.รังสิมา ดรุณพันธ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุไรภรณ์ บูรณสุขสกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์นริศา เรืองศรี
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: Lecture : 23 มี.ค. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: นิสิตสาขาวิชาวิชาชีวเวชศาสตร์ (โภชนบำบัด) ชั้นปีที่ 4
Course Description
สารปนเปื้อน สารตกค้าง สารปลอมปน และสารเจือปนในอาหาร โรคอาหารเป็นพิษจากแบคทีเรีย เชื้อรา และสารพิษอื่นๆ กลไกการกำจัดสารพิษจากร่างกาย อาหารกับความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็ง อาหารดัดแปลงพันธุกรรม การประเมินความเสี่ยงในอาหาร ระบบจีเอ็มพีและเอชเอซีซีพีกับความปลอดภัยในอาหาร ปฏิบัติการสุ่มตัวอย่างและตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ โลหะหนักและสารเคมีในอาหาร

Food contaminants including chemical, drug, and antibiotics; food additive; foodborne diseases; defense mechanism of body; food and risk of cancer; risk assessment in food; GMP and HACCP systems and safety in food; investigation and identification of pathogenic bacteria and food contaminants, metals and chemicals in food

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29