| บางแสน |
| ปริญญาตรี ปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | |
| 01 | | พฤหัสบดี | 13:00-15:50 | SD-207 | SD | L | 24 | 23 | 1 | W | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรนันท์ นงค์นวล |
| | | สำรองให้: | วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 2 | 24-23-1 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 31 ม.ค. 2563 เวลา 14:00 - 16:00 อาคาร CL ห้อง CL-201 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรนันท์ นงค์นวล Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวิศิษฏ์ ยะสารวรรณ |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 27 มี.ค. 2563 เวลา 14:00 - 16:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรนันท์ นงค์นวล Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรวิชญ์ ราษฎร์พิบูลย์ |
| | | หมายเหตุ: | ปี 2 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
|
| 02 | | พฤหัสบดี | 13:00-15:50 | SD-202 | SD | L | 24 | 20 | 4 | W | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวิศิษฏ์ ยะสารวรรณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรวิชญ์ ราษฎร์พิบูลย์ |
| | | สำรองให้: | วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 2 | 24-20-4 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 31 ม.ค. 2563 เวลา 14:00 - 16:00 อาคาร CL ห้อง CL-201 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรนันท์ นงค์นวล Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวิศิษฏ์ ยะสารวรรณ |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 27 มี.ค. 2563 เวลา 14:00 - 16:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรนันท์ นงค์นวล Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรวิชญ์ ราษฎร์พิบูลย์ |
| | | หมายเหตุ: | ปี 2 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
|
| 03 | | ศุกร์ | 13:00-15:50 | SD-207 | SD | L | 24 | 22 | 2 | W | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรนันท์ นงค์นวล |
| | | สำรองให้: | วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 2 | 24-22-2 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 31 ม.ค. 2563 เวลา 14:00 - 16:00 อาคาร CL ห้อง CL-201 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรนันท์ นงค์นวล Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวิศิษฏ์ ยะสารวรรณ |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 27 มี.ค. 2563 เวลา 14:00 - 16:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรนันท์ นงค์นวล Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรวิชญ์ ราษฎร์พิบูลย์ |
| | | หมายเหตุ: | ปี 2 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
|
| 04 | | ศุกร์ | 13:00-15:50 | SD-202 | SD | L | 24 | 24 | 0 | W | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวิศิษฏ์ ยะสารวรรณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรวิชญ์ ราษฎร์พิบูลย์ |
| | | สำรองให้: | วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 2 | 24-24-0 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 31 ม.ค. 2563 เวลา 14:00 - 16:00 อาคาร CL ห้อง CL-201 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรนันท์ นงค์นวล Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวิศิษฏ์ ยะสารวรรณ |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 27 มี.ค. 2563 เวลา 14:00 - 16:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรนันท์ นงค์นวล Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรวิชญ์ ราษฎร์พิบูลย์ |
| | | หมายเหตุ: | ปี 2 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
|