เมนูหลัก

22636559French for Culinary Arts
ภาษาฝรั่งเศสสำหรับศิลปะการประกอบอาหาร
สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, ภาษาตะวันตก
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร13:00-15:50QS2-610/1QS2C40364W    
อาจารย์ / ผู้สอน: รองศาสตราจารย์ ดร.ภาคภูมิ ใจมีอารี
สำรองให้:คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ทุกชั้นปี40-36-4
สอบกลางภาค: Lecture : 23 ส.ค. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร QS2 ห้อง QS2-610/1
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ALEXANDRE JEAN GUY SWIETLIK
สอบปลายภาค: Lecture : 25 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร QS2 ห้อง QS2-610/1
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ALEXANDRE JEAN GUY SWIETLIK
หมายเหตุ: มส.ฝรั่งเศสฯ รหัส 62
Course Description
ภาษาฝรั่งเศสที่ใช้ในการประกอบอาหาร อุปกรณ์ในการประกอบและจัดอาหาร เครื่องดื่ม การจัดโต๊ะอาหาร ตลอดจนมารยาทในการรับประทานอาหาร

Vocabuary used in culinary arts, utensils and cutlery, food and beverage, table setting and table etiquette

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29