เมนูหลัก

66145159Thai and International Cuisine Preparation
การประกอบอาหารไทยและนานาชาติ
สังกัดคณะการจัดการและการท่องเที่ยว, คณะการจัดการและการท่องเที่ยว
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 เสาร์13:00-17:00BBS-203BBSC1073W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
อาจารย์ศาสตรา บุญพิทักษ์
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มการจัดการโรงแรม ปรับ59-ตรี 4ปี ปกติ ชั้นปี 3
คณะการจัดการและการท่องเที่ยว ทุกชั้นปี
8-7-1
3-0-3
สอบกลางภาค: Lecture : 14 ก.ย. 2562 เวลา 10:20 - 12:20 อาคาร BBS ห้อง BBS-603
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ศาสตรา บุญพิทักษ์
Lecture : นางสาวปัทมา หมวกอุไร
สอบปลายภาค: Lecture : 9 พ.ย. 2562 เวลา 10:20 - 12:20 อาคาร BBS ห้อง BBS-603
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ศาสตรา บุญพิทักษ์
Lecture : นางสาวปัทมา หมวกอุไร
หมายเหตุ: การโรงแรม รหัส 60
  02 เสาร์08:00-12:00BBS-203BBSC1064W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
อาจารย์ศาสตรา บุญพิทักษ์
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มการจัดการการท่องเที่ยว ปรับ59-ตรี 4ปีปกติ ชั้นปี 36-6-0
สอบกลางภาค: Lecture : 14 ก.ย. 2562 เวลา 10:20 - 12:20 อาคาร BBS ห้อง BBS-603
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ศาสตรา บุญพิทักษ์
Lecture : นางสาวปัทมา หมวกอุไร
สอบปลายภาค: Lecture : 9 พ.ย. 2562 เวลา 10:20 - 12:20 อาคาร BBS ห้อง BBS-603
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ศาสตรา บุญพิทักษ์
Lecture : นางสาวปัทมา หมวกอุไร
หมายเหตุ: การท่องเที่ยว รหัส 60
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  2201 เสาร์13:00-17:00BBS-203BBSC29263W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
อาจารย์ศาสตรา บุญพิทักษ์
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มโรงแรม ปรับ59-ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 3
คณะการจัดการและการท่องเที่ยว ทุกชั้นปี
29-26-3
3-0-3
สอบกลางภาค: Lecture : 14 ก.ย. 2562 เวลา 10:20 - 12:20 อาคาร BBS ห้อง BBS-603
ผู้คุมสอบกลางภาค:M Lecture : อาจารย์ศาสตรา บุญพิทักษ์
M Lecture : นางสาวปัทมา หมวกอุไร
สอบปลายภาค: Lecture : 9 พ.ย. 2562 เวลา 10:20 - 12:20 อาคาร BBS ห้อง BBS-603
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ศาสตรา บุญพิทักษ์
Lecture : นางสาวปัทมา หมวกอุไร
หมายเหตุ: การโรงแรม รหัส 60
  2202 เสาร์08:00-12:00BBS-203BBSC402812W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
อาจารย์ศาสตรา บุญพิทักษ์
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มท่องเที่ยว ปรับ59-ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 3
คณะการจัดการและการท่องเที่ยว ทุกชั้นปี
40-28-12
10-0-10
สอบกลางภาค: Lecture : 14 ก.ย. 2562 เวลา 10:20 - 12:20 อาคาร BBS ห้อง BBS-603
ผู้คุมสอบกลางภาค:M Lecture : อาจารย์ศาสตรา บุญพิทักษ์
M Lecture : นางสาวปัทมา หมวกอุไร
สอบปลายภาค: Lecture : 9 พ.ย. 2562 เวลา 10:20 - 12:20 อาคาร BBS ห้อง BBS-603
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ศาสตรา บุญพิทักษ์
Lecture : นางสาวปัทมา หมวกอุไร
หมายเหตุ: การท่องเที่ยว รหัส 60
Course Description
หลักการปรุงอาหาร เทคนิค ทักษะ และลักษณะเฉพาะในการเตรียมอาหารไทยและนานาชาติ อุปกรณ์ เทคนิคในการใช้อุปกรณ์ การจัดเสิร์ฟ การเก็บรักษาอาหาร ทั้งที่ยังมิได้ประกอบและประกอบแล้ว การประกอบอาหารจริง หน้าที่ความรับผิดชอบ จริยธรรม

Cooking skills, techniques, principles and characteristics of Thai and international food preparation techniques, including ingredient quality and contributing factors; aesthetic plate presentations, food preservation, responsibility, ethics

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29