เมนูหลัก

66133159Housekeeping Operation and Management
การดําเนินงานและการจัดการงานแม่บ้าน
สังกัดคณะการจัดการและการท่องเที่ยว, คณะการจัดการและการท่องเที่ยว
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ13:00-17:00BBS-605ABBSC1082W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มการจัดการโรงแรม ปรับ59-ตรี 4ปี ปกติ ชั้นปี 3
คณะการจัดการและการท่องเที่ยว ทุกชั้นปี
8-7-1
3-0-3
สอบกลางภาค: Lecture : 16 ก.ย. 2562 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-208
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
Lecture : อาจารย์กรวิภา เทียนภาสกร
สอบปลายภาค: Lecture : 12 พ.ย. 2562 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-503
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
Lecture : อาจารย์กรวิภา เทียนภาสกร
หมายเหตุ: การโรงแรม รหัส 60
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  2201 พุธ13:00-17:00BBS-605ABBSC30264W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มโรงแรม ปรับ59-ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 3
คณะการจัดการและการท่องเที่ยว ทุกชั้นปี
30-26-4
3-0-3
สอบกลางภาค: Lecture : 16 ก.ย. 2562 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-208
ผู้คุมสอบกลางภาค:M Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
M Lecture : อาจารย์กรวิภา เทียนภาสกร
สอบปลายภาค: Lecture : 12 พ.ย. 2562 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-503
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
Lecture : อาจารย์กรวิภา เทียนภาสกร
หมายเหตุ: การโรงแรม รหัส 60
Course Description
ความหมาย ความสำคัญ ขอบเขต ของงานแม่บ้าน หน้าที่ความรับผิดชอบ จริยธรรม มารยาท การวางแผนการดําเนินงาน หลักการและขั้นตอนการปฏิบัติงาน เครื่องมือและอุปกรณ์ของแผนกแม่บ้าน การจัดการด้านบุคลากรของแผนกแม่บ้าน งานตกแต่งสถานที่ในโรงแรม งานรักษาความปลอดภัยในขอบข่ายของแผนกแม่บ้าน การควบคุมค่าใช้จ่าย การจัดทํางบประมาณของแผนกแม่บ้าน

Meaning, significance, scope of housekeeping, responsibility, ethics, etiquette, planning operations in policy and procedures of operation, housekeeping tools, guest and product knowledge, management of the housekeeping staff, managing guestrooms and public areas, job security, housekeeping cost control and budgeting

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29