|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| บางแสน | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 01 | | พุธ | 13:00-16:00 | BBS-207 | BBS | C | 75 | 75 | 0 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | อาจารย์ ดร.วัชรพงศ์ คุณปลื้ม | | | | สำรองให้: | บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มการจัดการโรงแรม ปรับ59-ตรี 4ปี ปกติ ชั้นปี 3 คณะการจัดการและการท่องเที่ยว ทุกชั้นปี คณะการจัดการและการท่องเที่ยว ทุกชั้นปี | 50-48-2 12-6-6 1-0-1 | | | | สอบกลางภาค: | | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 11 ธ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-603 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.วัชรพงศ์ คุณปลื้ม Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิราภา พึ่งบางกรวย | | | | หมายเหตุ: | การโรงแรม รหัส 59 | |
| Course Description ความหมาย ความสำคัญ ขอบเขต ของงานแม่บ้าน หน้าที่ความรับผิดชอบ จริยธรรม มารยาท การวางแผนการดําเนินงาน หลักการและขั้นตอนการปฏิบัติงาน เครื่องมือและอุปกรณ์ของแผนกแม่บ้าน การจัดการด้านบุคลากรของแผนกแม่บ้าน งานตกแต่งสถานที่ในโรงแรม งานรักษาความปลอดภัยในขอบข่ายของแผนกแม่บ้าน การควบคุมค่าใช้จ่าย การจัดทํางบประมาณของแผนกแม่บ้าน
Meaning, significance, scope of housekeeping, responsibility, ethics, etiquette, planning operations in policy and procedures of operation, housekeeping tools, guest and product knowledge, management of the housekeeping staff, managing guestrooms and public areas, job security, housekeeping cost control and budgeting
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|