เมนูหลัก

66124159Food and Beverage Operation and Management
การดำเนินงานและการจัดการการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
สังกัดคณะบริหารธุรกิจ, คณะบริหารธุรกิจ
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์13:00-17:00BBS-608ABBSC45414W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มการจัดการโรงแรม ปรับ59-ตรี 4ปี ปกติ ชั้นปี 2
คณะการจัดการและการท่องเที่ยว ทุกชั้นปี
45-41-4
3-0-3
สอบกลางภาค: Lecture : 27 ม.ค. 2563 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-207
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
Lecture : อาจารย์วรภพ วิวัฒนวานิช
สอบปลายภาค: Lecture : 23 มี.ค. 2563 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-take home
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
Lecture : อาจารย์วรภพ วิวัฒนวานิช
หมายเหตุ: การโรงแรม รหัส 61
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  2201 พุธ08:00-12:00BBS-706BBSC50437W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มโรงแรม ปรับ59-ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 2
บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มท่องเที่ยว ปรับ59-ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 2
คณะการจัดการและการท่องเที่ยว ทุกชั้นปี
31-30-1
14-13-1
6-0-6
สอบกลางภาค: Lecture : 27 ม.ค. 2563 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-208
ผู้คุมสอบกลางภาค:M Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
M Lecture : นางสาวสุวลี มีทรัพย์เจริญผล
สอบปลายภาค: Lecture : 23 มี.ค. 2563 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-take home
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
Lecture : นางสาวสุวลี มีทรัพย์เจริญผล
หมายเหตุ: การโรงแรม รหัส 61 /การท่องเที่ยว (เทียบโอน) รหัส 61
Course Description
ความหมาย ความสำคัญ ของ อาหารและเครื่องดื่ม หน้าที่ความรับผิดชอบ จริยธรรม มารยาท ความรู้เกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม โครงสร้างการบริหารงาน อุปกรณ์และเครื่องมือ การวางแผนและการพัฒนารายการอาหาร รูปแบบการบริการและการจัดเลี้ยง การควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม การจัดโต๊ะอาหาร การเตรียมการบริการอาหารและเครื่องดื่ม

Meaning, significance of food and beverage, responsibilities, ethics, etiquette, knowledge of food and beverage, management structure, equipment, menu planning and development, type of service and banqueting; food and beverage cost control; table setting and service sequence, food and beverages service preparation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29