|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| บางแสน | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 01 | | จันทร์ | 13:00-17:00 | BBS-208 | BBS | C | 41 | 39 | 2 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ | | | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี | 36-33-3 | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 16 ก.ย. 2562 เวลา 17:00 - 19:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-503 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ Lecture : นางสาวโสพิศ อุรัตน์ | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 12 พ.ย. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-503 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ Lecture : นางสาวพรจันทร์ โพธินาค | | | | หมายเหตุ: | วิชาเลือกเสรี | |
| Course Description ความหมาย ความสำคัญ ของ อาหารและเครื่องดื่ม หน้าที่ความรับผิดชอบ จริยธรรม มารยาท ความรู้เกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม โครงสร้างการบริหารงาน อุปกรณ์และเครื่องมือ การวางแผนและการพัฒนารายการอาหาร รูปแบบการบริการและการจัดเลี้ยง การควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม การจัดโต๊ะอาหาร การเตรียมการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
Meaning, significance of food and beverage, responsibilities, ethics, etiquette, knowledge of food and beverage, management structure, equipment, menu planning and development, type of service and banqueting; food and beverage cost control; table setting and service sequence, food and beverages service preparation
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|